Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc

Hotline: +84.0947929872

Visa công tác Hàn Quốc
Visa công tác hay còn gọi là visa thương mại là loại visa dành cho những người là đối tác của các công ty ở Hàn Quốc. Sử dụng visa công tác Hàn Quốc để nhập cảnh và thực hiện chuyến công tác ngắn ngày hay dùng để tham gia hội thảo, ký kết hợp đồng…
Visa lao động Hàn Quốc
Là một quốc gia phát triển, Hàn Quốc luôn có nhu cầu về nguồn lao động rất lớn. Tuy nhiên nguồn lao động trong nước không thể đảm bảo hết được số lượng công việc vì vậy mà Hàn Quốc phải tuyển dụng nguồn lao động từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam.
Visa du học Hàn Quốc
Hàn Quốc là nơi có nền giáo dục rất phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong nhiều thập kỷ qua. Hàng năm có rất nhiều du học sinh xin visa để đi du học Hàn Quốc. Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố giáo dục mà những du học sinh mong muốn được lĩnh hội.
Visa du lịch Hàn Quốc
Một đất nước hiện đại những vẫn không phai nhòa đi nền văn hóa xưa cũ, rất đa đạng và độc đáo. Những thành phố nhộn nhịp, hiện đại xen lẫn với những ngôi làng cổ truyền thống tạo nên một Hàn Quốc mang đậm vẻ đẹp riêng biệt chỉ xứ xở Kim Chi mới có.