Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc

Hotline: +84.0947929872

Visa công tác hay còn gọi là visa thương mại là loại visa dành cho những người là đối tác của các công ty ở Hàn Quốc. Sử dụng visa công tác Hàn Quốc để  nhập cảnh vào Hàn Quốc và thực hiện chuyến công tác ngắn ngày của mình, hay dùng để đi mở rộng mối quan hệ thương mại, tham gia hội thảo…

Các doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể,…đang muốn xin visa công tác Hàn Quốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì thì hãy để visaf hỗ trợ bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Trường hợp được miễn xin visa công tác Hàn Quốc

Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ và Hộ chiếu ngoại giao nếu đi dưới 90 ngày.

Trường hợp đã nhập cảnh vào Hàn Quốc 4 lần trong vòng 2 năm gần đây thì lần thứ 5 không cần xin visa nhưng thời gian lưu trú tại HQ không quá 30 ngày.

Bạn đến Hàn Quốc và chờ để cất cánh chuyến bay tiếp theo.

Hồ sơ xin cấp visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ người đi công tác:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

2 hình 4×6 nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

Sao y công chứng Giấy Chứng minh nhân dân

Bản chính Quyết định cử đi công tác

Tờ khai xin visa công tác Hàn Quốc (theo mẫu)

Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty

Hồ sơ của công ty cử người đi công tác:

Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh

Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng cuối (bản chính)

Bản chính Thư đài thọ chi phí cho từng người

Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa đơn thanh toán…

Hồ sơ phía Hàn Quốc:

Thư mời gốc

Thư bảo lãnh gốc (trường hợp chưa từng đi Hàn Quốc, hoặc các nước Âu, Úc, Mỹ)

Giấy phép kinh doanh của công ty (cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty ty (cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

Giấy chứng nhận con dấu của công ty ty (cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

Hồ sơ khác:

Xác nhận đặt vé máy bay

Xác nhận đặt phòng khách sạn

Lịch trình lưu trú, làm việc

Quy trình xin cấp visa đi công tác Hàn Quốc

1. Chuẩn bị hồ sơ

Đối với visa công tác, ngoài những hồ sơ nhân thân, tài chính là điều thường lệ, bạn cần phải chứng minh thêm về hồ sơ của công ty mình và công ty đối tác, đồng thời chứng minh cụ thể về mối quan hệ hợp tác của cả 2 công ty.

2. Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Bạn đến địa chỉ Đại sứ quán nơi mình sinh sống để nộp hồ sơ xin cấp visa công tác Hàn Quốc. Đối với visa công tác Hàn Quốc thì người xin tức đương đơn phải tự mình đi nộp. Nếu không phải viết lại giấy ủy quyền cho người đi nộp thay.

3. Chờ & nhận kết quả

Bạn phải chờ thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc khoảng 8 ngày. Thời gian trả Visa từ 14h - 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ. Khi nhận visa, nhớ kiểm tra thông tin trên visa để tránh có sơ suất nhé.

Lệ phí và thời gian xét duyệt visa công tác Hàn Quốc

            Lệ phí xin Visa công tác Hàn Quốc như sau:

20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.

50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.

60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.

80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

            Thời gian xét duyệt visa công tác Hàn Quốc là 7 ngày làm việc.

Những lưu ý khi xin visa công tác Hàn Quốc

         Thời hạn của visa công tác Hàn Quốc là 3 tháng, được phép nhập cảnh 1 lần duy nhất.

         Lệ phí visa chỉ thu bằng Đô la Mỹ, trong trường hợp bị từ chối visa sẽ không được hoàn phí và giải thích lý do từ chối.

         Khi nộp hồ sơ lãnh sự, công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội, còn từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP. HCM.

         Địa chỉ Đại sứ quán và Tỗng Lãnh sự quán Hàn Quốc:

+ Tại Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc

Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: (+84) 24-3771-0404 (visa: bấm phím 715)

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc

107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (+84) 28-3824-8531~4

Tư vấn miễn phí thủ tục Visa

Hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí thủ tục Visa từ VisaHan.

Anh Nguyễn Tình

Visa công tác Hàn Quốc

Tôi có rất nhiều lịch làm việc với đối tác là công ty ở Hàn Quốc và tôi phải đi công tác Hàn Quốc rất nhiều lần trong năm. Công việc bận rộn nên tôi không thể tự túc xin visa, nhưng thật may mắn khi tôi luôn có visahan.vn đồng hành. Mỗi chuyến công tác của tôi trở nên dễ dàng hơn từ khi có sự hỗ trợ làm visa công tác Hàn Quốc của visahan. Sự thành công của tôi cho đến thời điểm này không thể không kể đến các bạn làm việc tại visahan. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Thông tin visa công tác Hàn Quốc

Những lưu ý khi xin visa công tác Hàn Quốc

Những lưu ý khi xin visa công tác Hàn Quốc

Visa công tác có thể xem là khá dễ xin tại Hàn Quốc nếu như hồ sơ bên công ty…

Xem thêm
Thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc 2019 chi tiết nhất

Thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc 2019 chi tiết nhất

Visa công tác là loại visa dành cho đối tượng là người Việt Nam muốn đi công tác ngắn ngày…

Xem thêm
Có cần chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc 5 năm không?

Có cần chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc 5 năm không?

Visa Hàn Quốc 5 năm hiện nay vẫn là loại visa rất hot tại Việt Nam. Hàng nghìn người chen…

Xem thêm