Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc

Hotline: +84.0947929872

Hàn Quốc miễn lệ phí xin visa ngắn hạn (C-3) cho công dân Việt Nam

1 Tháng Mười, 2019BY Adminvshan

Xứ sở kim chi là điểm đến mà rất nhiều người mơ ước, thế nhưng không phải ai cũng đủ hiểu biết và điều kiện để có thể cập bến xứ sở này. Nhiều người đã phải gác bỏ đam mê của mình vì một số lý do không đáng.

Một tin vui cho bạn là từ hôm nay, ngày 1/10/2019 theo thông tin từ trung tâm đăng kí visa Hàn Quốc chi nhánh tại Hà Nội, Bộ Tư pháp Hàn Quốc quyết định tạm thời miễn trừ lệ phí đối với visa ngắn hạn (C-3) cho công dân của các quốc gia thuộc ASEAN, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Vậy thì visa C-3 sẽ phù hợp với những đối tượng nào?

Visa ngắn hạn C-3 phù hợp với các đối tượng muốn ở Hàn Quốc trong thời gian dưới 90 ngày, như khách đi du lịch, đi thăm người thân, đi công tác. Loại visa này cũng được sử dụng để đi điều trị y tế, tham gia hoạt động nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu…

Tuy nhiên, chính sách miễn trừ này sẽ chỉ được thực hiện trong vòng 3 tháng, là từ 1/10 – 31/12/2019 và phía Hàn Quốc sẽ chỉ miễn trừ phí thẩm duyệt, lệ phí tiếp nhận hồ sơ (390.000 đồng) vẫn thu như trước đây, tức là không phải sẽ miễn phí hoàn toàn cho việc xin cấp visa ngắn hạn C-3.

Nếu bạn đang có dự định cho những chuyến đi ngắn ngày này thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin và cập nhật để xin cấp visa và có chuyến đi thuận lợi nhé.