Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc

Hotline: +84.0947929872

Kinh nghiệm tìm chương trình du học phù hợp cho bạn

21 Tháng Hai, 2020BY Adminvshan ( 0 ) Comment

Bạn đã quyết định đi du học? Đầu tiên, xin chúc mừng! Du học là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống mà thực sự không thể đạt được ở bất kỳ phương tiện hay nơi nào khác. Nó mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa khác, khám phá những gì các quốc gia khác cung cấp và tương tác với cá nhân mà họ sẽ không có cơ hội gặp gỡ nếu không trải qua quá trình du học.

Tuy nhiên, có vô số lợi ích khi đi du học, nhưng không phải tất cả các chương trình du học đều như nhau. Các chương trình du học có đủ hình dạng và kích cỡ và mang đến cơ hội học tập ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Hơn nữa, mỗi chương trình được thiết kế với các mức độ khác nhau của việc học tập cá nhân và học tập đoàn thể. Một số chương trình chuyên về một lĩnh vực nghiên cứu, trong khi những chương trình khác chuyên về một thứ khác.

Với rất nhiều công ty tư vấn du học ngoài kia, khó có thể biết nơi để tìm chương trình phù hợp với bạn. Trước khi bạn bắt đầu hành trình du học của mình, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và so sánh tất cả các chương trình du học có sẵn mà bạn cảm thấy phù hợp với mình..

Nghiên cứu trực tuyến

Nơi đầu tiên để bạn tìm kiếm một chương trình du học là Internet. Có một số trang web dành riêng cho việc đánh giá của sinh viên về trải nghiệm của họ khi đi du học với các công ty khác nhau. Bằng cách đọc các đánh giá trung thực từ các sinh viên tham dự các chương trình này, bạn có thể tìm hiểu xem chương trình đó có phù hợp với bạn không. Ngoài ra hãy kiểm tra thật kỹ trang web của mỗi chương trình để tìm hiểu thêm về những thông tin cần thiết như chi phí của chương trình, những điểm đến, học bổng… Bạn có thể xin visa du học tự túc tại: https://visahan.vn/visa-du-hoc-han-quoc/

Nói chuyện với một cố vân du học

Một trong những tài nguyên tốt nhất dành cho sinh viên muốn đi du học có khả năng ở ngay trong khuôn viên trường học của bạn. Nếu trường đại học của bạn có văn phòng du học, hãy dừng lại và nói chuyện với một cố vấn về những gì bạn đang tìm kiếm trong một chương trình du học. Công việc của họ là tìm một chương trình tốt cho những sinh viên như bạn, vì họ là một chuyên gia về công việc này.

Nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình của bạn

Nếu bạn có bạn bè hoặc thành viên gia đình gần đây đã đi du học, hãy hỏi họ về chương trình họ đã chọn và họ có thích trải nghiệm của họ không. Hãy hỏi phần yêu thích(và ít yêu thích nhất) của họ trong quá trình du học đó là gì. Mọi người thích nói về những trải nghiệm của họ ở nước ngoài và sẽ hạnh phúc hơn khi cho bạn lời khuyên và bạn sẽ được lợi rất nhiều từ những lời khuyên đó.

Tiếp cận với chuyên viên của chương trình

Khi bạn đã thu hẹp các lựa chọn hàng đầu của mình, hãy tiếp cận, qua điện thoại, email hoặc trang web của công ty, để nói chuyện với ai đó biết chi tiết về chương trình. Bạn nên chọn chương trình du học mà bạn được hỗ trợ cả trước và trong chuyến đi, bạn nên liên hệ với điều phối viên chương trình để biết thêm về mức độ mà công ty sẵn sàng hỗ trợ cho bạn, từ đó bạn sẽ quyết định có lựa chọn công ty hay chương trình này hay không.

Hội thảo du học quốc tế

Hội thảo du học quốc tế được tổ chức nhiều nơi trên thế giới. Nó mang đến rất nhiều thông tin và chương trình hữu ích đồng thời cũng có những cá nhân, cố vấn chuyên viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn.. Chính vì vậy tìm kiếm và tham gia vào một hội thảo du học quốc tế là một lựa chọn vô cùng tốt cho bạn.

Đưa ra quyết định đúng đắn

Khi nói đến các chương trình du học, bạn có vô số lựa chọn. Mặc dù có công ty được đánh giá là tốt nhất nhưng cũng chưa chắc có chương trình phù hợp với bạn. Khi nghiên cứu các chương trình, hãy xem xét công ty đó thật kỹ về đối tượng chuyên môn, thời lượng của các chương trình và chi phí. Khi bạn cố gắng, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy một chương trình không những tốt nhất, mà còn là tốt nhất cho bạn.